Công ty cổ phần VY UYÊN

Quà tặng cho khách hàng- hãy tặng một chiếc bút

admin | 31/10/2016

Tặng cho khách hàng một chiếc bút có gắn logo công ty, có tác dụng như thế nào?

1. Bút quà tặng có tần suất sử dụng rất lớn

Quà tặng doanh nghiệp Vy Uyên có rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào của khách hàng. Tuy vậy, rất nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn một cây bút viết đơn giản làm sản phẩm quà tặng khách hàng. Khi một doanh nghiệp, một câu lạc bộ, một đơn vị hay trường học gửi tặng đối tác của họ một cây bút, họ chỉ cần gắn lên một dòng chữ, sẽ có tác dụng truyền tải thông điệp rất lớn.

So với lịch để bàn, thì chúng ta đều sử dụng bút hàng ngày trong năm- thử tưởng tương logo của bạn được gắn trên bút sẽ được khách hàng sử dụng hàng ngày thì hiệu quả quảng cáo của nó sẽ như thế nào. Hơn nữa, cây bút luôn có chi phí phải chăng. Còn một lý do nữa là, theo thống kê, trung bình mỗi cây bút sẽ có 7 người dùng khác nhau sử dụng nó. Nhiều khi, bạn cầm đi một cây bút của người khác hay bỏ lại ở đâu đó một cây bút của chính mình. Điều này xảy ra rất thường xuyên và luôn được các nhà quảng cáo hoan nghênh, vì họ luôn muốn tăng tối đa khả năng tiếp thị của họ thông qua sử dụng một cây bút bi toàn năng.

2. Bạn hãy giữ cho khách hàng quay lại bằng những slogan thông minh trên bút quà tặng khách hàng.

Gửi tặng khách hàng một cây bút sẽ khiến bạn khác hẳn với đối thủ của mình. Một khẩu hiệu thú vị, gây cười sẽ khiến cây bút của bạn nổi bật và gây chú ý. Khi tên bạn luôn xuất hiện trước mặt khách hàng, họ sẽ luôn nhớ đến bạn và đó là chìa khoá cho việc hợp tác kinh doanh lặp lại. Đây cũng là ưu điểm khi bạn sử dụng một cây bút đa chức năng.

Trong mỗi sự kiện hội thảo hay triển lãm, thay vì phát cho khách hàng những namecard hay tờ rơi thông thường như những người khác, bạn hãy gửi tặng khách hàng một chiếc bút. Trên thực tế, những người thích tham dự hội thảo triển lãm thường là những người thích những món quà tặng miễn phí. Sử dụng một cây bút không quá đắt đỏ có thể thúc đẩy tối đa vai trò quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Một cây bút thông thường là vật dụng cần thiết với bất kỳ ai và nó lại có ngân sách khá hợp lý để bạn đem tặng cho khách hàng.

Bút có nhiều chức năng và có thể nổi lên là công cụ quảng cáo hữu hiệu đối với bạn bằng nhiều cách. Bút có thể tạo ra sự nhận thức của công ty và thúc đẩy an toàn đến người lao động. Một cây bút trơn đơn giản có thể cung cấp khuyến khích nhà phân phối và tăng cường bán hàng tổng thể. Một cây bút cũng tạo ra sự nhiệt tình đối với dịch vụ hoặc sự giới thiệu đối với sản phẩm.

Khi một cây bút được sử dụng trong chiến dịch marketing, nó sẽ gây được sự chú ý truyền thông và cũng là cách để bạn gửi lời tri ân của mình đến khách hàng cũng như nhân viên của mình. Hơn thế nữa, một chiếc bút cũng là lựa chọn hợp lý về giá cả và kích thích bất kỳ sự quảng cáo sản phẩm nào. Khi bạn dùng cây bút để tặng khách hàng, thông điệp của bạn trên cây bút cũng sẽ được nhìn thấy vài lần trong một ngày. Về phần hiệu quả kinh tế: Như chúng ta đã biết, cây bút là dụng cụ cần thiết, và người được nhận chắc chắn sẽ sử dụng, dù người nhận không cần đến cây viết, thì cũng sẽ được truyền sang tay cho người cần sử dụng, vậy là ta đã đem thông tin đến cho một đối tượng khách hàng khác

Một cây bút của khách hàng sẽ được tìm thấy mọi nơi xung quanh bạn. Hãy dành một phút để nhìn xem trên bàn làm việc, ở nhà hay trên xe của bạn có cây bút nào không – tôi chắc chắn rằng, sẽ có một hoặc hai chiếc bút được gắn logo của khách hàng xuất hiện. Và tại sao, giữa bao nhiêu sản phẩm quà tặng cao cấp khác, cây bút luôn có một tầm quan trọng nhất định, bởi vì, nó luôn có sức mạnh và sự cạnh tranh nhất định của nó.

Quà tặng Vy Uyên luôn cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp quà tặng ưu việt nhất, phù hợp với ngân sách của từng khách hàng. Hãy liên hệ Ms. Uyên: 0978552388.

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: