Công ty cổ phần VY UYÊN

Sổ lò xo gáy xoắn A5 in logo-LX226

Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Sổ lò xo:
+ Kich thước: A4.A5.A6,B5.B6...
+ Lò xo: màu trắng hoặc màu đen
+ Bìa sổ:Giấy Ivory, couches cán mờ hoặc cán bóng, có thể làm bìa cứng
+ Các trang in bên trong: Gồm 150-200 trang, giấy kem vàng/ trắng định lượng 80-100g/m2, in theo yêu cầu của khách hàng.

Trước đây, Sổ lò xo chủ yếu được các bạn học sinh – sinh viên hay dùng thì ngày nay do có sự cải tiến về in ấn do vậy Sổ lò xo đã được sử dụng rộng rãi trong các Doanh nghiệp.
Mỗi loại sổ lò xo có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tuỳ vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra những yêu cầu của riêng mình để Chúng tôi thiết kế và sản xuất ra những cuốn sổ lò xo phù hợp nhất cho bạn.
Chất liệu bìa của sổ lò xo khá đa dạng và phong phú. Bìa có thể làm từ giấy bán bóng, bìa cứng, cầu kì hơn là có thể làm từ da. Chính sự đa dạng trong kiểu cách cũng là một lí do khiến sổ lò xo được ưa chuộng trên thị trường.
Bảo quản và sử dụng:   Bảo quản trong môi trường thoáng mát - tránh xa nguồn nhiệt và dầu mỡ.
Công ty QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP VY UYÊN chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi. Chúng tôi nhận phân phối sản phẩm toàn quốc với số lượng lớn, chất lượng tối ưu, mẫu mã đã dạng và giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ Quà tặng phù hợp nhất cho từng đối tượng doanh nghiệp của từng lĩnh vực, ngân sách và quy mô hoạt động.
 Vui lòng liên hệ Ms. Uyên để được tư vấn thêm.
HOTLINE: 0978.552.388/ 024 6260 5496

Xem thêm Thu gọn