Công ty cổ phần VY UYÊN

VU-IA2234

Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Các sản phẩm ngành in:
+ Phong bì: A4,A5, A6
+ Tờ rơi
+ Catalogue
+ Card visit
+ Túi quà tặng, hộp quà tặng
+ Lịch Tết
...........

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của nền kinh tế, thị trường các sản phẩm hàng hóa ngày càng có nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng cả về thể loại, hình thức và chất lượng cao. Các doanh nghiệp luôn cần một Bộ nhận diện thương hiệu đẹp, sang trọng...với đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh để gửi tới đối tác tiềm năng nhằm thúc đẩy chiến lược kinh doanh được trở nên ấn tượng và mang lại hiệu quả cao.
Bộ nhận diện thương hiệu là tổng hợp toàn bộ những lính vực kinh doanh của doanh nghiệp được giới thiệu và trình bày một cách đầy đủ những thông tin, chi tiết của từng sản phẩm và dịch vụ kinh doanh theo một cách có cấu trúc, nhất quán và hiện đại giúp cho Đối tấc dễ tìm hiểu và năm bắt được thông tin của Quý doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao và sự hài lòng vể chiến lước Pr của Quý doanh nghiệp
Là một trong những đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất, đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến sản phẩm đẹp nhất cùng chất lượng cao.
 Với thông điệp “ Chất lượng thể hiện đẳng cấp…” – Hãy để Công ty Cổ Phần Vy Uyêngiúp Quý khách hàng cảm nhận sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp Thông qua sản phẩm Sổ bìa da – Bộ quà tặng cao cấp!
Vui lòng liên hệ Ms. Uyên để được tư vấn thêm.
HOTLINE: 0978.552.388/ 024 6260 5496

Xem thêm Thu gọn